MENU
BOOK NOW
UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

Best Rate Guarante

(4 - 15 years.)

Retreats & YTT in Paradise

 

บีชรีสอร์ทบูติกที่มีอุปกรณ์ครบครันและสปาพาราไดซ์เกาะยาว @ มีโยคะเปิดโล่งศาลาตั้งอยู่บนชายหาดที่มีทัศนียภาพที่งดงามเหนือมีชื่อเสียงระดับนานาชาติและความกลัวสร้างแรงบันดาลใจของฉากหลังหินปูน Phrang อ่าวพังงา; และเลาจน์โยคะ - หมอนอิงไทยสะดวกสบายและตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพชาสำหรับการอภิปราย yogic สบาย ๆ กับดวงวิญญาณที่มีใจเดียวกัน

 

Retreats

@ พาราไดซ์เกาะยาวเป็นรีสอร์ทระดับสี่ดาวและสปาที่มีความสำคัญในการรักษา "กลับไปธรรมชาติในรวมสบาย" เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับกลุ่มที่ใกล้ชิดของคุณโยคะ

 

นำนักเรียนของคุณไปยังสวรรค์ห่างไกลที่พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติและตัวเองกับแพคเกจที่พักผ่อนที่เหมาะ สถานที่ตั้งของเราอยู่ระหว่างสวนสงวนแห่งชาติของเกาะยาวน้อยและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันบนอ่าวส่วนตัวของเราเองเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแช่ในธรรมชาติและศิลปะการสำรวจของโยคะที่

ถอยสามารถนำโดยครูของคุณเอง (s), หรือรีสอร์ทที่มีคุณภาพอย่างเต็มที่ครูโยคะที่มีถิ่นที่อยู่ โปรดดูที่: ชั้นเรียนโยคะสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นครั้งที่สองในชีวิตประจำวันการเรียนสปาและช่วงของกิจกรรมและการประชุมเชิงปฏิบัติการสามารถได้รับการบรรจุที่จะทำให้สถานที่พักผ่อนของคุณในสวรรค์เป็นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงของsamādhi

ที่ Beachfront ศาลาโยคะสามารถทุ่มเทให้กับการใช้งานของคุณในระหว่างที่พักผ่อนของคุณด้วยการเรียนปกติเป็นครั้งที่สองประจำวันของเราได้รับการดำเนินการในพื้นที่ทางเลือกภายในรีสอร์ท

เป็นสถานที่พักผ่อนในที่ห่างไกลจากความเหงา @ พาราไดซ์เกาะยาวช่วยให้นักเรียนของคุณสงบและเงียบสงบที่จะเจาะเข้ามาอย่างแท้จริงและได้สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริงของตัวเองเช่นเดียวกับการเชื่อมต่อกลับสู่ธรรมชาติแม่ของตัวเอง

 

@ พาราไดซ์เกาะยาวไม่ได้มีโปรแกรม YTT ของเราเอง แต่อาจจะเป็นสถานที่ที่เหมาะถ้าคุณต้องการที่จะนำโปรแกรมการฝึกอบรมได้รับการรับรองของคุณเองที่นี่ ศาลาริมชายหาดที่สามารถถือ 16 นักเรียนเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่ซ้ำกันสำหรับเข้มข้นและมุ่งเน้น YTT200 300 หรือ 500 ชั่วโมงโปรแกรม สถานที่เปลี่ยวของเราหมายความว่ามีการรบกวนจากประสบการณ์ของการแช่สมบูรณ์ลง Yogic การศึกษา

ถิ่นที่อยู่ของเราครูโยคะและ / หรือกรรมการสุขภาพนอกจากนี้ยังอาจจะสามารถเพื่อเพิ่มโปรแกรมของคุณด้วยการนำเสนอการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ไม่ซ้ำกันและชั้นเรียน

 

Next Steps

หากคุณมีความสนใจในการเป็นเจ้าภาพ Retreat โยคะหรือโยคะโปรแกรมการฝึกอบรมครูในพาราไดซ์กรุณาติดต่อ: สอบถามข้อมูลในแบบฟอร์ม

ลดอัตราการแพคเกจที่กำหนดเองและตารางเวลาที่มีอยู่

หมายเหตุ: @ พาราไดซ์เกาะยาวเป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดบูติคบีชรีสอร์ทแอนด์สปา เราไม่ได้นำเสนอโปรแกรมดีท็อกซ์หรือสมบูรณ์มังสวิรัติ / มังสวิรัติหรือสถานที่ปราศจากแอลกอฮอล์ สถานที่ให้บริการมี 2 บาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และร้านอาหารให้บริการทั้งช่วงของอาหารรวมทั้งอาหารจานเนื้อ (เช่นเดียวกับอาหารมังสวิรัติและอาหารมังสวิรัติ)

 

พาราไดซ์เกาะยาว

สื่อประชาสัมพันธ์

นโยบาย

ที่อยู่

24 หมู่ 4, ตำบล เกาะยาวน้อย, อำเภอ เกาะยาว, จังหวัด พังงา 82160

คำถาม

ติดต่อเรา

หรือติดต่อกับทีมงานพาราไดซ์เกาะได้ที่:

+66 (0)76 584 450

รับข่าวสารและข้อมูล

Copyrighted 2021. Paradise Koh Yao Resort Phuket-Krabi