MENU
BOOK NOW
UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

Best Rate Guarante

(4 - 15 years.)

อาหารหลากหลายประเภทและเครื่องดืมเลิสรส ดื่มด่ำบรรยากาศริมชายทะเล พร้อมเสียงเพลงให้คุณทานอาหารอย่างมีความสุข

Restaurant

นอกจากจะมีเมนูให้เลือกมากมายแล้วยังมี "โปรโมชั่นพิเศษ" ที่ห้องอาหารซีฟูดเทอเรซ บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวอาหารทะเล อาหารไทย อาหารประเภทผัดหรือทอด และอื่นๆ อีกมากมาย หรือเลือกสั่งอาหาร เช่น อาหารไทย สลัด แซนด์วิช พิซซ่าและอาหารทานเล่น 

 

 

Seafood Terrace

 

อาหารทะเลเทอเรซที่ Paradise ปกคลุมเป็นร้านอาหารแบบเปิดโล่งต่อเนื่องหกลงบนหาดทรายของชายหาดอันบริสุทธิ์ ที่นั่งที่อาหารทะเลเทอเรซไหลออกมาภายใต้ต้นไม้เขตร้อนที่คุณจะได้พบกับความหมายของความหรูหราเท้าเปล่าในขณะที่การในมุมมองที่สวยงามของอ่าวพังงา ในการตั้งค่าเขตร้อนที่ยอดเยี่ยมนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาร์เรย์ที่โดดเด่นของอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่จับคู่กับทางเลือกของที่มีคุณภาพดีไวน์นานาชาติ ในฐานะที่เป็นนัยในชื่อของร้านอาหารที่หลากหลายของอาหารทะเลสดใหม่ยังเป็นที่นำเสนอเช่นเดียวกับบุฟเฟ่ต์ที่มีธีมที่แตกต่างกันเพื่อเสริมอาหารอร่อยเมนูอาหารตามสั่ง

 

Al Fresco

 

ร้านอาหาร "อัลเฟรสโก้" นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนชายหาดที่มีที่นั่งเพิ่มเติมในทรายใต้ต้นปาล์มเฉพาะ มันเป็นร้านอาหารที่ผ่อนคลายสบาย ๆ และนำเสนอในความสะดวกสบายสดชื่นสไตล์ที่หรูหรายังมีไม้เป็นเชื้อเพลิงเตาอบพิซซ่าเป็นคุณสมบัติพิเศษ อาหารเป็นประธานในพิธีโดยโฮสต์เชฟของเราในยุโรปและเป็นส่วนผสมของแสงเมดิเตอร์เรเนียนพาสต้าและอาหารพิซซ่า, อาหารรสเลิศร่วมสมัยและขนมหวานแสนอร่อย อัลเฟรสโก้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับมื้อค่ำแสนโรแมนติกที่พิเศษและน่าจดจำสำหรับสองหรือสำหรับตัวเองสารภาพ 'นักชิม' ในหมู่พวกเรา จับคู่อาหารของคุณด้วยการเลือกของเราไวน์นานาชาติ บอน Appetito!

 

 

 

The Beach Club

 

เดอะบีชคลับให้บริการที่หลากหลายของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ขนมและไอศครีมอิตาเลียนแสนอร่อยมากตลอดทั้งวันและตั้งอยู่อย่างสะดวกสบายระหว่างสระว่ายน้ำไร้ขอบและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ลองผลไม้สดและพลังของเราสั่นหรือเพลิดเพลินไปกับเบียร์เย็น ๆ หลังจากการแช่ตัวในทะเลหรือว่ายน้ำในน้ำทะเลของเรา 350 ตารางเมตรสระว่ายน้ำ ผ่อนคลายภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มหรือความอบอุ่นของดวงอาทิตย์ในเขตร้อนชื้นใน beanbags กลางแจ้ง, เก้าอี้พม่าดั้งเดิมเปลญวน, เตียงนอนเล่นและเก้าอี้เลานจ์ หรือลุกขึ้นนั่งที่บาร์ที่จะพูดคุยกับพนักงานที่เป็นมิตรของเราหรือแขกเพื่อนของคุณ

 

Sundowners

 

บาร์ Sundowners เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะจบวันด้วยค๊อกเทลและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพยามเย็นยิ่งใหญ่เหนืออ่าวก่อนที่จะมุ่งไปรับประทานอาหารค่ำ หรือหลังมื้ออาหารของคุณเดินมากกว่าสำหรับเครื่องดื่มและเข้าสังคมกับแขกคนอื่น ๆ ในขณะที่เพลิดเพลินกับความบันเทิงสดเพลงของเราในตอนเย็นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Sundowners พนักงานบาร์ที่เหมาะสำหรับนำเสนอความหลากหลายของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์และสามารถผสมขึ้นค็อกเทลพิเศษสำหรับคุณเพลิดเพลินไปกับ

 

 

Romantic Beach Dining

 

พาราไดซ์เกาะยาวมีประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและที่พิเศษอย่างแท้จริงของอาหารค่ำใต้แสงเทียนบนชายหาด ส่วนตัวและบรรยากาศโรแมนติกมีการตั้งค่า upjust สำหรับคุณและคนที่คุณรักด้วยทางเลือกของไทยหรือเซ็ตเมนูตะวันตก บริกรส่วนตัวของคุณเองจะดูแลคุณจากระยะไกลเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อย่างทั่วถึงอาหารค่ำชายหาดส่วนตัวของคุณ ลองไวน์ชั้นดีของเราหรือแก้วแชมเปญที่จะอวยพรให้กับอาหารมื้อค่ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งสองอยู่บนชายหาด จองล่วงหน้า เมนูส่วนบุคคลตามคำขอ ฉลองวันเกิดของคุณ, ครบรอบปีที่ฮันนีมูน, จัดงานแต่งงาน, หรือเพียงแค่ความสุขของการอยู่ด้วยกันและในสวรรค์

พาราไดซ์เกาะยาว

สื่อประชาสัมพันธ์

นโยบาย

ที่อยู่

24 หมู่ 4, ตำบล เกาะยาวน้อย, อำเภอ เกาะยาว, จังหวัด พังงา 82160

คำถาม

ติดต่อเรา

หรือติดต่อกับทีมงานพาราไดซ์เกาะได้ที่:

+66 (0)76 584 450

รับข่าวสารและข้อมูล

Copyrighted 2021. Paradise Koh Yao Resort Phuket-Krabi