MENU
BOOK NOW
UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

Best Rate Guarante

(4 - 15 years.)

 ความรับผิดชอบต่อสังคม

นโยบายด้านการลดผลกระทบของโรงแรมต่อสิ่งแวดล้อม/ การช่วยเหลือค้ำจุนชุมชน/ สวัสดิการพนักงาน
พาราไดซ์ เกาะยาว และเซเรนนาต้า โฮเทลแอนด์รีสอร์ทกรุ๊ป ได้ประยุกต์ใช้ความคิดของการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในข้อความแถลงการณ์ของบริษัทซึ่งรวมถึงสวัสดิภาพของพนักงาน, การสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นและการปกป้องธรรมชาติ  พวกเราให้งานแก่คนท้องถิ่นและให้อำนาจพวกเขาทำงานในระดับมาตรฐานของมืออาชีพด้านงานบริการและสอนพวกเขาให้รักษาธรรมชาติโดยรอบ พิจารณาในการมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามนโยบายความรับผิดชอบ, พวกเราเป็นบริษัทที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยังใส่ใจต่อชุมชนท้องถิ่นและธรรมชาติ
 
นโยบายด้านล่างสรุปหลักการของทางรีสอร์ท:
1. รักษาความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อมของรีสอร์ทและอนุรักษ์ต้นไม้ท้องถิ่นและที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า รักษาที่อยู่อาศัยของนกเหงือกและสัตว์สายพันธุ์อื่นที่อยู่บริเวณรีสอร์ท รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ในป่าและเรามีโครงการที่จะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของป่าโดยปลูกต้นไม้ใหม่ทุกเดือน นอกจากโครงการปลูกต้นไม้เพิ่มเป็นประจำแล้ว, คู่แต่งงานยังได้ปลูกต้นมะพร้าวเป็นที่ระลึกถึงวันแต่งงานอีกด้วย
2. ช่วยลดโลกร้อนโดยการซื้อสินค้าและบริการที่เป็นมิตรและเข้ากันได้กับสิ่งแวดล้อมท้องถิ่น เรายังผลิตผักและสมุนไพรออแกนิคในสวนของเรา เราเชิญลูกค้ามาชมสวนและเรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรไทย นอกจากการนำผักและสมุนไพรมาใช้ในการปรุงอาหารในร้านอาหารของเรา, ลูกค้าสามารถเลือกผัก และสมุนไพรมาปรุงอาหารเมื่อลูกค้าลงเรียนคอร์สทำอาหารของเรา 
3. จัดการและควบคุมการกำจัดน้ำเสียเพื่อหลีกเลี่ยงมลพิษทางสิ่งแวดล้อมและเรายังทำอย่างดีที่สุดในการรักษาน้ำและพลังงาน แต่ละแผนกทำตามแผนงานในการปิดเครื่องปรับอากาศในสำนักงาน เรามีนโยบายปิดไฟบริเวณรอบๆรีสอร์ทซึ่งไม่ได้ใช้ ไฟตามชายหาดทำงานตามการตั้งเวลาและ มินิบาร์จะถูกดึงปลั๊กออกในกรณีที่ห้องพักนั้นไม่มีลูกค้า รีสอร์ทของเรามีนโยบายและจุดประสงค์ที่ชัดเจนที่จะนำภาชนะพลาสติกกลับมาใช้ใหม่ พนักงานของเราได้รับการศึกษาในเรื่องความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและเราใช้ถุงผ้าทุกครั้งที่มีโอกาส
4. จำกัดจำนวนขยะและรับผิดชอบในการกำจัดของเสีย เพื่อเป็นการไม่สร้างภาระแก่ชุมชนท้องถิ่น พนักงานของพวกเราแยกขยะอย่างถูกวิธี  ถังขยะไม้ไผ่ในบริเวณรับรองลูกค้าถูกแยกเป็นถังขยะสำหรับขยะรีไซเคิลและขยะไม่รีไซเคิล ขยะรีไซเคิลของเราถูกส่งต่อไปยังบริษัทรีไซเคิลขยะ
5. รับสมัครชาวชุมชนท้องถิ่นจากเกาะเพื่อส่งเสริมรายได้ให้แก่ชุมชน ซื้อผลิตภัณฑ์และบริการจากท้องถิ่นซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจภายในชุมชน สร้างความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อมของชาวชุมชน มีส่วนร่วมในกิจกรรมท้องถิ่นเพื่อพัฒนาสวัสดิภาพของชาวชุมชน
6. ปฏิบัติต่อพนักงานด้วยความชอบธรรมตามกฎหมายแรงงาน สร้างระบบการสนับสนุนทางสังคมสำหรับพนักงานตามมาตรฐานอุตสาหกรรม สนับสนุนการมีส่วนร่วมของพนักงานในผลประโยชน์ของสวัสดิการพนักงานและนโยบายของฝ่ายบุคลากร (ผ่านทางคณะกรรมการของพนักงาน)
7. รีสอร์ทของเราห้ามสูบบุหรี่ เราใส่ใจในสุขภาพของลูกค้าและพนักงาน ดังนั้นในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางเป็นเขตงดสูบบุหรี่ นโยบายของเราสอดคล้องกับกฎหมายห้ามสูบบุหรี่ของประเทศไทย
 

แชร์ความประทับใจ

พาราไดซ์เกาะยาว

สื่อประชาสัมพันธ์

นโยบาย

ที่อยู่

24 หมู่ 4, ตำบล เกาะยาวน้อย, อำเภอ เกาะยาว, จังหวัด พังงา 82160

คำถาม

ติดต่อเรา

หรือติดต่อกับทีมงานพาราไดซ์เกาะได้ที่:

+66 (0)76 584 450

รับข่าวสารและข้อมูล

Copyrighted 2020. Paradise Koh Yao Resort Phuket-Krabi