MENU
BOOK NOW
UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

Best Rate Guarante

(4 - 15 years.)

ยอดนิยมมากที่สุดที่สวยงามและการผจญภัยสิ่งที่ต้องทำที่เกาะยาว - กิจกรรมในสถานที่ทำกิจกรรมอยู่บริเวณใกล้เคียง, โรแมนติก, จองทัวร์และทัศนศึกษา

กิจกรรมบนเกาะยาวน้อย

 

อ่าวพังงาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของเขาหินปูนที่งดงาม ชายหาดที่ยังไม่ถูกทำลาย ทะเลสาบฮอง และถ้ำ การเดินทางส่วนตัวของเราช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและอยู่ห่างไกลจากผู้คนที่แหล่งท่องเที่ยวหลัก

 

พาราไดซ์ เการะยาว นำเสนอกิจกรรมทางน้ำและทางบกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับแขกทุกคนตั้งแต่ศิลปะการวาดภาพผ้าบาติกไทยและการทำอาหารไทยในรีสอร์ทไปจนถึงการพายเรือคายัคในทะเลหรือดำน้ำลึก

 

ทริปแบบไปเช้าเย็นกลับยังช่วยให้คุณเข้าใจถึงชีวิตในประเทศไทย การเที่ยวชมแหล่งช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียงภูเก็ตและกระบี่หรือทัวร์เกาะของเกาะยาวน้อยและอ่าวพังงาเพื่อชมหมู่บ้านชาวประมงทุ่งนาและสวนยางพาราที่ยังคงเป็นกิจกรรมหลักสำหรับชุมชนท้องถิ่น

 

* ราคากิจกรรมรวมภาษีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

** ตารางทัวร์อาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกระแสน้ำเพื่อความปลอดภัยและความเพลิดเพลินของแขกของเรา

 

การออกมาเที่ยวถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่จะได้รู้ว่ายังมีอีกหลายเรื่องราวในชีวิตที่คุณยังไม่รู้ 

พร้อมแล้วหรือยังกับการออกนอก safe zone ที่คุณเคยอยู่ แล้วไปพบอะไรแปลกใหม่ดูบ้าง

 

 

 

กิจกรรมนันทนาการ/เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

การแสดง
พาราไดซ์เกาะยาวให้บริการบุฟเฟต์อาหารค่ำของเราด้วยธีมหลากหลายรูปแบบและมีการแสดงหลากหลายเช่นการเต้นรำควงกระบองไฟ การโชว์มวยไทยและการรำไทยแบบดั้งเดิม

การแสดงดนตรีสด

การแสดงดนตรีที่ Sundowners ส่วนใหญ่จะนำเสนอดนตรีสดแก่แขกของเรา เพลิดเพลินไปกับพรสวรรค์ในท้องถิ่นหรือความสามารถระดับนานาชาติของเราที่เรานำมาในขณะที่พวกเขาเล่นฮิตที่รู้จักกันดีบางอย่างในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

อีเว้นท์พิเศษ

พาราไดซ์เกาะยาวต้องการเฉลิมฉลองเทศกาลที่สำคัญทั้งหมดและโอกาสที่ไม่ซ้ำกันของคนไทยกับโปรแกรมของเกมและกิจกรรมดนตรีสดและการแสดง ขอเชิญมาร่วมเฉลิมฉลองกับเราที่เกาะยาวน้อย

 

 

กิจกรรมทางน้ำ

 

พาราไดซ์เกาะยาวให้บริการกิจกรรมทางน้ำหลากหลายประเภทรวมถึงการดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึกและเรือแคนู / เรือคายัคของเราเองสำหรับการเที่ยวชมหาดทรายและหาดทรายที่อยู่ใกล้เคียง

เรือคายัค

การดำน้ำตื้น

เช่าเรือ

เรือแคนู

ทัวร์ตามเกาะต่างๆ

ทริปตกปลาแบบดั้งเดิม

การดำน้ำลึก

 

 

 

กิจกรรมบนเกาะ

 

พาราไดซ์เกาะยาวมีกิจกรรมทางบกหลากหลายรูปแบบซึ่งจะช่วยให้แขกของเรามีทางเลือกในการพักผ่อนหย่อนใจและการผจญภัย ชั้นเรียนทำอาหารไทย การวาดภาพบาติกแบบดั้งเดิม วอลเลย์บอลชายหาด แบดมินตันและปิงปอง หากใครที่ไม่อยากออกไปด้านนอกของรีสอร์ท สามารถทำกิจกรรมเหล่านี้ได้ หรือหากใครต้องการเดินป่า หรือปั่นจักรยานเสือภูเขาก็สามารถทำได้

 

หากคุณต้องการสำรวจเกาะ - รีสอร์ทมีวิธีหลากหลายในการดูว่าชีวิตแบบเกาะแห่งนี้เป็นอย่างไร ผู้เข้าพักบางคนชอบเดินบางคน ขี่จักรยานหรือวิ่งเหยาะ ๆ ตามถนนด้านหลังของรีสอร์ทไปยังในหมู่บ้าน ท่านสามารถจัดเรือหางยาวเพื่อนำท่านไปยังหมู่บ้านและยังท่าเรือท่าเขาที่ซึ่งท่านสามารถเช่ารถจักรยานยนต์หรือรถแท็กซี่ในท้องถิ่นเพื่อนำท่านเดินทางไปรอบ ๆ เกาะได้ จากถนนท่าขาวถนนหลักที่เชื่อมต่อกับเกาะจะใช้เวลาประมาณ 35 นาทีโดยใช้รถจักรยานยนต์หรือสามารถเดินเท้าได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงแต่แดดอาจจะร้อน หรือคุณอาจต้องการเลือกซื้อทัวร์หมู่บ้านของเรา

 

เดินป่า

ปั่นจักรยานเสือภูเขา

เรียนทำอาหารไทย

ภาพวาดผ้าบาติก

อาหารค่ำใต้แสงเทียนโรแมนติก

 

 

ทัวร์ต่าง ๆ

 

ทริปท่องเที่ยววันเดย์ทริป ยังช่วยให้คุณเข้าใจถึงชีวิตในประเทศไทย เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงภูเก็ตและกระบี่หรือเกาะทัวร์ของเกาะยาวน้อยและอ่าวพังงาเพื่อชมหมู่บ้านชาวประมงนาข้าวและสวนยางพาราซึ่งยังคงเป็นกิจกรรมหลักสำหรับชุมชนท้องถิ่น

 

* ราคาทัวร์รวมภาษีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

** ตารางการเดินเรือทุกวันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกระแสน้ำเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพัก

 

ขี่ช้างและทัวร์ช็อปปิ้ง

ทัวร์หมู่บ้าน

ทัวร์หมู่บ้านดูพระอาทิตย์ตก

เกาะไก่ เกาะปอดะและเที่ยวทะเล แหวกแบบ วันเดย์ทริป

 

 

 

 

สปาและโยคะ

 

สปา : นวดสปาในรีสอร์ทแบบส่วนตัวให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเปิดรับกับสัมผัสใหม่แห่งการพักผ่อนที่แท้จริง สร้างบรรยากาศแบบ Tropical เพื่อนำพาคุณเข้าสู่โหมดธรรมชาติ ผ่านการนวดโดยผู้เชี่ยวชาญ กลิ่น เสียง และสัมผัสที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้บริการ

 

หินร้อนบำบัด

สครับผิวหน้าและผิวกาย

สปามือและเท้า

นวดอโรม่าเท้า

โยคะ : โยคะถือเป็นการออกกำลังกายเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ทั้งร่างกายและจิตใจ ยิ่งถ้าได้บรรยากาศบนเกาะแบบส่วนตัว เสียงของธรรมชาติรอบด้าน จะทำให้จิตใจคุณรู้สึกผ่อนคลายและร่างกายของคุณจะแข็งแรงมากขึ้น เรียกได้ว่าสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้เลย

 

 

กิจกรรม

 

เพ้นท์ผ้าบาติก : การทำผ้าใส่เองของคนพื้นถิ่นกลายเป็นที่สนใจอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ จะเป็นอย่างไรหากผ้าที่คุณใช้งานอยู่ถูกสรรสร้างด้วยศิลปะจากมือคุณเอง รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

พายเรือแคนู : พายเรือไปเยี่ยมชมพรรณไม้ในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา ความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศทางทะเลจะสร้างความตราตรึงใจให้กับคุณ ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดาแบบนี้ไม่ได้หาดูกันง่ายๆ นะ

พายเรือคายัก : คว้าไม้พายออกจากชั้นวางแล้วมาสำรวจธรรมชาติของเกาะสวรรค์แห่งนี้กัน ความงามแห่งท้องทะเลและบรรยากาศหมู่เกาะที่อุดมสมบูรณ์แห่งนี้จะทำให้คุณลืมความวุ่นวายของชีวิตเมืองหลวงไปเลย ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกไปสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เป็นหนึ่งในความทรงจำที่น่าประทับใจของชีวิต

ปั่นจักรยานเสือภูเขา : อีกหนึ่งกิจกรรมที่เอาใจคนรักสุขภาพ พาไปปั่นจักรยานเสือภูเขาผ่านแหล่งธรรมชาติบนเกาะยาวน้อย ที่แสนรื่นรมย์ ระบบนิเวศบนเกาะที่อุดมสมบูรณ์ โดยที่พัก Paredise Koh Yao บริการจักรยานที่มีคุณภาพ เหมาะกับผู้ใช้งานเพื่อให้การเดินทางของคุณปลอดภัยและสนุกได้เต็มที่

ดำน้ำ : กิจกรรมที่พาให้คุณได้มองโลกใต้ทะเลแบบชัดๆ เพราะน้ำทะเลใสมาก จะมีสักกี่ครั้งที่เราได้เปิดโลก ใบใหม่ด้วยตาตัวเองแบบนี้ ความสดใสของทะเลอันดามันเฝ้ารอคอยให้คุณไปพบ

เช่าเรือ : บริการเช่าเรือด่วน เพื่อเยี่ยมชมทัศนียภาพอันสวยงามของหมู่เกาะและทะเลสาบในบริเวณใกล้เคียง ออกไปสำรวจธรรมชาติแห่งท้องทะเลในแบบฉบับของคุณ ไม่ว่าจะทำให้เป็นกิจกรรมเชิงผจญภัยเบาๆ หรือจะสร้างบรรยากาศโรแมนติกด้วยการแอบพกไวน์และตะกร้าปิกนิกขึ้นเรือไปด้วย ก็ตามแต่ใจคุณจะปราถนา

 

 

 

 

ท่องเที่ยวบนเกาะยาวน้อย

 

แหลมหาด (มัลดีฟ เกาะยาว) : สลัดเสื้อผ้าชุดเดิมแล้วออกไปเดินเฉิดฉายกัน บนหาดทรายสีขาว เนื้อทรายเนียนละเอียดยาวกว่า 10 เมตร กันเถอะ ยิ่งเป็นช่วงที่น้ำลดเกิดเป็นทะเลแหวกแล้ว เรียกได้ว่ารันเวย์พร้อมแล้วจ้าาา นอกจากหาดทรายสวยๆ แล้วยังมีฝูงน้องปูตัวเล็กตัวน้อยเดินเล่น ไปกับเรา เหนือสิ่งอื่นใดคืออุปกรณ์ถ่ายภาพ เป็นสิ่งที่ ต้อง ห้าม ลืม เพราะคุณจะพลาดไม่ได้แม้แต่ช็อตเดียว

หมู่บ้านกุ้งมังกร : กุ้งมันกรเจ็ดสีที่ว่าหาทานยาก เพราะเจ้ากุ้งเหล่านี้ต้องการความสะอาดของน้ำและต้องอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ ดังนั้นเราจึงขอนำเสนอ “บ้านกุ้งมังกร” แหล่งเลี้ยงกุ้งมังกรในกระชัง น้ำสะอาดใสกิ๊ง ปลอดภัยหายห่วง พร้อมรับนักท่องเที่ยวให้เข้าไปจับ สัมผัส ถ่ายรูปกับกุ้งมังกรของจริง และที่สำคัญคือการได้ลิ้มรสชาติของกุ้งมังกรที่มีเนื้อหวาน อร่อย จนลืมไม่ลง ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้มีแค่ Paradise Koh Yao ที่พร้อมมอบให้คุณ

ตลาดหน้าวิก : แวะช็อปปิ้งกันหน่อย ที่ “ตลาดหน้าวิก @เกาะยาว” แหล่งรวมของขายมากมายจากชุมชนเกาะยาว ล้วนเป็นสินค้าท้องถิ่นที่หาจากที่อื่นไม่ได้ รับประกันคุณค่าทางจิตใจอย่างแน่นอน ของเด็ดของที่นี่คือ ปลาฉิ้งฉ้าง ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหิ้วกลับไปฝากคนที่บ้านหรือเพื่อนๆ กันทั้งนั้น ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำที่นี่คือกำเงินไปแลกความสุขกันเถอะ

ชีวิตควายๆ @หนำ นาทอน : ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกเบื่อกับชีวิตประจำวันของตัวเอง เราขอแนะนำให้ลองออกไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ที่ “หนำ นาทอน” ออกมาศึกษาชีวิตแบบควายๆ อย่างไทยแท้ มาดูกันว่าวิถีชีวิตของน้องควาย ความเป็นอยู่และวัฒนธรรมของคนที่นี่เป็นอย่างไร

 

 

 

 

พาราไดซ์เกาะยาว

สื่อประชาสัมพันธ์

นโยบาย

ที่อยู่

24 หมู่ 4, ตำบล เกาะยาวน้อย, อำเภอ เกาะยาว, จังหวัด พังงา 82160

คำถาม

ติดต่อเรา

หรือติดต่อกับทีมงานพาราไดซ์เกาะได้ที่:

+66 (0)76 584 450

รับข่าวสารและข้อมูล

Copyrighted 2021. Paradise Koh Yao Resort Phuket-Krabi