MENU
BOOK NOW
UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

Best Rate Guarante

(4 - 15 years.)

ยอดนิยมมากที่สุดที่สวยงามและการผจญภัยสิ่งที่ต้องทำที่เกาะยาว - กิจกรรมในสถานที่ทำกิจกรรมอยู่บริเวณใกล้เคียง, โรแมนติก, จองทัวร์และทัศนศึกษา

กิจกรรมบนเกาะยาวน้อย

 

อ่าวพังงาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของเขาหินปูนที่งดงาม ชายหาดที่ยังไม่ถูกทำลาย ทะเลสาบฮอง และถ้ำ การเดินทางส่วนตัวของเราช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและอยู่ห่างไกลจากผู้คนที่แหล่งท่องเที่ยวหลัก

 

พาราไดซ์ เการะยาว นำเสนอกิจกรรมทางน้ำและทางบกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับแขกทุกคนตั้งแต่ศิลปะการวาดภาพผ้าบาติกไทยและการทำอาหารไทยในรีสอร์ทไปจนถึงการพายเรือคายัคในทะเลหรือดำน้ำลึก

 

ทริปแบบไปเช้าเย็นกลับยังช่วยให้คุณเข้าใจถึงชีวิตในประเทศไทย การเที่ยวชมแหล่งช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียงภูเก็ตและกระบี่หรือทัวร์เกาะของเกาะยาวน้อยและอ่าวพังงาเพื่อชมหมู่บ้านชาวประมงทุ่งนาและสวนยางพาราที่ยังคงเป็นกิจกรรมหลักสำหรับชุมชนท้องถิ่น

 

* ราคากิจกรรมรวมภาษีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

** ตารางทัวร์อาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกระแสน้ำเพื่อความปลอดภัยและความเพลิดเพลินของแขกของเรา

 

 

 

กิจกรรมนันทนาการ/เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

การแสดง
พาราไดซ์เกาะยาวให้บริการบุฟเฟต์อาหารค่ำของเราด้วยธีมหลากหลายรูปแบบและมีการแสดงหลากหลายเช่นการเต้นรำควงกระบองไฟ การโชว์มวยไทยและการรำไทยแบบดั้งเดิม

การแสดงดนตรีสด

การแสดงดนตรีที่ Sundowners ส่วนใหญ่จะนำเสนอดนตรีสดแก่แขกของเรา เพลิดเพลินไปกับพรสวรรค์ในท้องถิ่นหรือความสามารถระดับนานาชาติของเราที่เรานำมาในขณะที่พวกเขาเล่นฮิตที่รู้จักกันดีบางอย่างในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

อีเว้นท์พิเศษ

พาราไดซ์เกาะยาวต้องการเฉลิมฉลองเทศกาลที่สำคัญทั้งหมดและโอกาสที่ไม่ซ้ำกันของคนไทยกับโปรแกรมของเกมและกิจกรรมดนตรีสดและการแสดง ขอเชิญมาร่วมเฉลิมฉลองกับเราที่เกาะยาวน้อย

 

 

กิจกรรมทางน้ำ

 

พาราไดซ์เกาะยาวให้บริการกิจกรรมทางน้ำหลากหลายประเภทรวมถึงการดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึกและเรือแคนู / เรือคายัคของเราเองสำหรับการเที่ยวชมหาดทรายและหาดทรายที่อยู่ใกล้เคียง

เรือคายัค

การดำน้ำตื้น

เช่าเรือ

เรือแคนูที่หรูหรา

ทัวร์ตามเกาะต่างๆ

ทริปตกปลาแบบดั้งเดิม

การดำน้ำลึก

 

 

 

กิจกรรมบนเกาะ

 

พาราไดซ์เกาะยาวมีกิจกรรมทางบกหลากหลายรูปแบบซึ่งจะช่วยให้แขกของเรามีทางเลือกในการพักผ่อนหย่อนใจและการผจญภัย ชั้นเรียนทำอาหารไทย การวาดภาพบาติกแบบดั้งเดิม วอลเลย์บอลชายหาด แบดมินตันและปิงปอง หากใครที่ไม่อยากออกไปด้านนอกของรีสอร์ท สามารถทำกิจกรรมเหล่านี้ได้ หรือหากใครต้องการเดินป่า หรือปั่นจักรยานเสือภูเขาก็สามารถทำได้

 

หากคุณต้องการสำรวจเกาะ - รีสอร์ทมีวิธีหลากหลายในการดูว่าชีวิตแบบเกาะแห่งนี้เป็นอย่างไร ผู้เข้าพักบางคนชอบเดินบางคน ขี่จักรยานหรือวิ่งเหยาะ ๆ ตามถนนด้านหลังของรีสอร์ทไปยังในหมู่บ้าน ท่านสามารถจัดเรือหางยาวเพื่อนำท่านไปยังหมู่บ้านและยังท่าเรือท่าเขาที่ซึ่งท่านสามารถเช่ารถจักรยานยนต์หรือรถแท็กซี่ในท้องถิ่นเพื่อนำท่านเดินทางไปรอบ ๆ เกาะได้ จากถนนท่าขาวถนนหลักที่เชื่อมต่อกับเกาะจะใช้เวลาประมาณ 35 นาทีโดยใช้รถจักรยานยนต์หรือสามารถเดินเท้าได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงแต่แดดอาจจะร้อน หรือคุณอาจต้องการเลือกซื้อทัวร์หมู่บ้านของเรา

 

เดินป่า

ปั่นจักรยานเสือภูเขา

เรียนทำอาหารไทย

ภาพวาดผ้าบาติก

อาหารค่ำใต้แสงเทียนโรแมนติก

 

 

ทัวร์ต่าง ๆ

 

ทริปท่องเที่ยววันเดย์ทริป ยังช่วยให้คุณเข้าใจถึงชีวิตในประเทศไทย เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงภูเก็ตและกระบี่หรือเกาะทัวร์ของเกาะยาวน้อยและอ่าวพังงาเพื่อชมหมู่บ้านชาวประมงนาข้าวและสวนยางพาราซึ่งยังคงเป็นกิจกรรมหลักสำหรับชุมชนท้องถิ่น

 

* ราคาทัวร์รวมภาษีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

** ตารางการเดินเรือทุกวันอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและกระแสน้ำเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพัก

 

ขี่ช้างและทัวร์ช็อปปิ้ง

ทัวร์หมู่บ้าน

ทัวร์หมู่บ้านดูพระอาทิตย์ตก

เกาะไก่ เกาะปอดะและเที่ยวทะเล แหวกแบบ วันเดย์ทริป

 

 

แชร์ความประทับใจ

พาราไดซ์เกาะยาว

สื่อประชาสัมพันธ์

นโยบาย

ที่อยู่

24 หมู่ 4, ตำบล เกาะยาวน้อย, อำเภอ เกาะยาว, จังหวัด พังงา 82160

คำถาม

ติดต่อเรา

หรือติดต่อกับทีมงานพาราไดซ์เกาะได้ที่:

+66 (0)76 584 450

รับข่าวสารและข้อมูล

Copyrighted 2020. Paradise Koh Yao Resort Phuket-Krabi