MENU
BOOK NOW
UNLOCK OUR PRIVATE DEAL
Only for booking directly to the hotel

Gain Access to Exclusive Rates After Signing Up

No, Thanks

Best Rate Guarante

(4 - 15 years.)

โยคะที่พาราไดซ์เกาะยาว - เพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนตลอดทั้งปีโยคะท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบและหรูหรา

The Paradise Yoga & Wellness

 

เพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนตลอดทั้งปีโยคะในธรรมชาติที่เงียบสงบและหรูหราการตั้งค่า คำสอนร่วมสมัยบูรณาการกับการฝึกโยคะแบบดั้งเดิมให้สำหรับประสบการณ์เต็มรูปแบบของรูปแบบศิลปะที่สวยงามแห่งนี้ การเดินทางจากเสื่อโยคะที่จะค้นพบเกาะเขตร้อนที่งดงามและวัฒนธรรมเอเชียสนุกสนานแบบดั้งเดิม ประสบการณ์วันหยุดที่ไม่ซ้ำกันและการฟื้นฟู

 

Revitalize the Spirit

โยคะเป็นวินัยทางร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณที่มีต้นกำเนิดในอินเดียโบราณ ปลูกฝังการฝึกโยคะที่สอดคล้องกันจะเป็นประโยชน์ในหลายระดับและสามารถช่วยให้ความสงบของจิตใจที่แท้จริงซึ่งจะสามารถช่วยในการสนับสนุนคุณผ่านทุกขั้นตอนของชีวิตของคุณ

 

Explore Wellness in Paradise Koh Yao

@ พาราไดซ์เกาะยาวเป็นบูติคบีชรีสอร์ทแอนด์สปาที่เป็นสถานที่เหมาะที่จะปลูกฝังความสงบผ่อนคลายและสุขภาพ การดำเนินชีวิตที่ทันสมัยของเรามีแนวโน้มที่จะวุ่นวายและในช่วงเวลาที่เครียด หลบหนีไปสู่สวรรค์ให้คุณมีโอกาสที่ดีในการสำรวจแนวคิดของความสมดุลและเข้าใจอย่างแท้จริงวิธีที่จะโอบกอดสุขภาพเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตที่กำลังของคุณ

 

พาราไดซ์ถือโยคะในชีวิตประจำวันและการทำสมาธิการเรียนในศาลาริมชายหาดที่สวยงามสามารถมองเห็นอ่าวพังงา ในขณะที่สปา @ Paradise ให้ผ่อนคลายด้วยการนวดและทรีทเมนท์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมด ทำความสะอาดจิตใจร่างกายและจิตวิญญาณด้วยการแช่ตัวในการรักษาของแร่ธาตุทะเลอันดามันสระว่ายน้ำน้ำเค็มของเราหรือน้ำตกที่ไม่ซ้ำกันของรีสอร์ทสระว่ายน้ำกระโดด สำรวจธรรมชาติและชีวิตที่เกาะและเพลิดเพลินกับอาหารสดใหม่เพื่อสุขภาพเท้าของคุณสะดวกสบายผ่อนคลายในทราย 

 

ในชั้นเรียนโยคะวันละสองครั้งของเราครูโยคะที่มีถิ่นที่อยู่มีประสบการณ์ของเราจะช่วยให้คำแนะนำและสนับสนุนคุณในการเดินทางของคุณเพื่อหานิ่งภายใน

 

Why us

 
โยคะแอนด์สปาวันหยุดและถอย
 
ภารกิจของเรา
โยคะสวรรค์อยู่ที่นี่เพื่อให้แขกของเรามีการฝึกโยคะที่ดีที่สุดและสุขภาพประสบการณ์วันหยุด โปรแกรมที่ผสมผสานวิธีการสอนที่ทันสมัยด้วยวิธีการแบบดั้งเดิมมากขึ้นในการฝึกโยคะที่ช่วยให้นักเรียนที่จะเต็มประสบการณ์ศิลปะที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ผ่อนคลายในความหรูหราเท้าเปล่า แพคเกจของเราผสมผสานโยคะ, สมาธิและสปาบำบัดรักษาโรค สำหรับการผจญภัยเราสามารถตั้งค่าโฮสต์ของกิจกรรมสันทนาการที่น่าตื่นเต้นที่จะชมเชยโยคะ ถ้ามันเป็นความสันโดษคุณแสวงหาพาราไดซ์เป็นสาระสำคัญมากของความสงบและความเงียบสงบ
 
วิสัยทัศน์ของเรา
เราจะไปวิสัยทัศน์คือการแนะนำช่วงที่ยิ่งใหญ่กว่าของสปาทรีทเมนท์นวัตกรรมใหม่ที่จะรีสอร์ทเช่นเดียวกับโฮสติ้งโยคะพิเศษและโปรแกรมถอยสุขภาพ
 

FAQ

ฉันสามารถอยู่อีกต่อไป?

แขกหลายคนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของพวกเขาในสวรรค์มากที่พวกเขาต้องการที่จะขยายเวลาการพักของพวกเขา หากสนใจที่จะพักต่อทางรีสอร์ทขอตรวจสอบความพร้อมเพื้อให้บริการก่อ

มีความปลอดภัยหรือไม่?

มีความมปลอดภัยอย่างสูงผู้คนบนเกาะนี้เป็นมิตรและจะดูแล้วทุกท่านเป็นเป็นอย่างดี!

ฉันสามารถนำ ผู้ติดตาม / เด็ก มาด้วยได้ไหม?

แน่นอนมีโฮสต์ของกิจกรรมสำหรับทุกท่านโดยเฉพาะที่นี่สำหรับประสบการณ์คิวโยคะ

เป็นคลาสโยคะที่เหมาะสำหรับผู้เริ่ม?

ใช่นี้เป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบที่จะเริ่มต้นการเดินทางโยคะของคุณ

แขกจำนวนมากมาของตนเองเพื่อ PARADISE?

โดยทั่วไปไม่กี่คนที่เดินทางคนเดียวที่จะพาราไดซ์เกาะยาวถ้าคุณมีความสนใจในการเข้าร่วมสถานที่พักผ่อนที่รีสอร์ทและต้องการที่จะรู้ว่าเมื่อเดินทางคนเดียวอื่น ๆ จะถอยติดต่อเราและเราสามารถแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับกลุ่มที่กำหนดไว้ถอยที่คุณ สามารถเข้าร่วมได้

 

 

พาราไดซ์เกาะยาว

สื่อประชาสัมพันธ์

นโยบาย

ที่อยู่

24 หมู่ 4, ตำบล เกาะยาวน้อย, อำเภอ เกาะยาว, จังหวัด พังงา 82160

คำถาม

ติดต่อเรา

หรือติดต่อกับทีมงานพาราไดซ์เกาะได้ที่:

+66 (0)76 584 450

รับข่าวสารและข้อมูล

Copyrighted 2021. Paradise Koh Yao Resort Phuket-Krabi